Wednesday, 04/08/2021 - 12:45|

Trường Mầm Non Đắc Sơn tổng kết năm học 2020-2021

Trường mầm non Đắc Sơn tổ chức một tổng kết năm học đặc biệt

Hiện nay do tình hình dịch Covid-19 đang diễn biến hết sức phức tạp, khó lường. Thực hiện các văn bản chỉ đạo của cấp trên về công tác phòng chống dịch bệnh Covid-19, theo quy định không được tập trung đông người. Năm học 2020-2021 rất đặc biệt khi cô và trẻ không được dự tổng kết năm học tại trường. Nhà trường đã tổ chức tổng kết năm học, điểm lại những kết quả đạt được của cô và trò nhà trường qua những hình ảnh gửi tới các bậc phụ huynh trên cổng thông tin điện tử của nhà trường, trên Youtube, trên các nhóm Zalo của lớp. Xin trân trọng cảm ơn sự quan tâm chỉ đạo sát sao của lãnh đạo cấp trên trong năm học 2020-2021. Cảm ơn các bậc phụ huynh đã đồng hành và phối hợp cùng cô và trò nhà trường. Kính chúc các bậc phụ huynh sức khỏe, bình an. Chúc các con có kỳ nghỉ hè vui vẻ, an toàn, mạnh khỏe bên gia đình thân yêu, thực hiện tốt công tác phòng chống dịch theo khuyến cáo của Bộ Y tế và thường xuyên trao đổi với cô giáo về tình hình sức khỏe của trẻ.

Tác giả: Lê Hướng