Friday, 23/04/2021 - 02:40|

Trường mầm non Đắc Sơn tham gia hiến máu tình nguyện

Hiến máu là một nghĩa cử cao đẹp, mỗi giọt máu cho đi, một cuộc đời ở lại. Hành động nhân văn đó không chỉ giúp ích cho người được truyền máu mà còn tốt cho sức khỏe người hiến tặng. Sáng ngày 26 tháng 9 năm 2020, các đồng chí giáo viên trường mầm non Đắc Sơn đã tham gia hiến máu tình nguyện tại Hội trường Ủy ban nhân dân thị xã Phổ Yên.

Máu là món quà vô giá mà cuộc sống đã ban tặng cho mỗi chúng ta. Hiến máu là một nghĩa cử cao đẹp, mỗi giọt máu cho đi, một cuộc đời ở lại. Hành động nhân văn đó không chỉ giúp ích cho người được truyền máu mà còn tốt cho sức khỏe người hiến tặng. Thậm chí, hiến máu còn được xem là một cơ hội giúp sức khỏe được tăng cường tốt hơn. Thực hiện Kế hoạch vận động hiến máu tình nguyện thị xã Phổ Yên năm 2020. Sáng ngày 26 tháng 9 năm 2020, các đồng chí giáo viên trường mầm non Đắc Sơn đã tham gia hiến máu tình nguyện tại Hội trường Ủy ban nhân dân thị xã Phổ Yên. Các đồng chí tham gia hiến máu tình nguyện đều đủ điều kiện, sức khỏe để hiến máu.

Tác giả: Lê Hướng
Năm 2021 : 1.472