Thursday, 20/02/2020 - 00:29|

Ngày đầu tiên đi làm sau nghỉ Tết Nguyên đán Canh Tý năm 2020

Ngày 30 tháng 01 năm 2020 (tức ngày 06 tháng 01 năm 2020 âm lịch) ngày làm việc đầu tiên của năm mới, cán bộ giáo viên, nhân viên nhà trường đã có mặt đông đủ. Số lượng trẻ đến trường là 397/625 trẻ đạt tỷ lệ 63,52%. Cơ sở vật chất, con người được đảm bảo an toàn tuyệt đối. Ngày đầu tiên sau nghỉ Tết mọi hoạt động chăm sóc giáo dục trẻ trong nhà trường được duy trì và thực hiện theo kế hoạch và theo chế độ sinh hoạt một ngày của trẻ.

Nghiêm túc thực hiện công văn chỉ đạo của phòng Giáo dục - Đào tạo Thị xã Phổ Yên về việc nghỉ tết Canh Tý năm 2020, Trường mầm non Đắc Sơn đã triển khai và thực hiện nghiêm túc các nhiệm vụ trọng tâm trước, trong và sau tết. Nhà trường đã triển khai tới toàn thể cán bộ, giáo viên, nhân viên thực hiện nghiêm túc một số nhiệm vụ trọng tâm trước, trong và sau Tết. Triển khai và tổ chức ký cam kết về việc thực hiện các nhiệm vụ trước trong và sau nghỉ tết, triển khai việc đảm bảo trật tự ATGT, phòng chống cháy nổ trong dịp Tết tới toàn thể cán bộ giáo viên, nhân viên và phụ huynh. Nhà trường đã phân công cán bộ giáo viên, nhân viên trực Tết tại 03 điểm trường.

Tác giả: Lê Hướng
Năm 2020 : 961