Thursday, 20/02/2020 - 00:28|

Công tác vệ sinh phòng chống dịch corona

Trong thời gian cho học sinh tạm nghỉ học, nhà trường thực hiện theo đúng sự chỉ đạo, tổ chức thực hiện các biện pháp phòng dịch tại chỗ, phân công nhiệm vụ trực, nắm bắt thông tin diễn biến dịch bệnh; duy trì thông tin liên lạc giữa nhà trường với phụ huynh học sinh qua hệ thống thông tin của đơn vị; khuyến nghị phụ huynh học sinh hạn chế cho học sinh đi lại, thực hiện các biện pháp phòng, chống dịch bệnh theo khuyến cáo của Bộ Y tế. Đối với các cán bộ, giáo viên, nhân viên làm việc theo sự phân công của Hiệu trưởng sẵn sàng, chủ động, phòng, chống dịch, tuyên truyền cho học sinh và cộng đồng cách thức phòng, ngừa các dịch bệnh khác theo khuyến cáo của ngành y tế. Tập thể cán bộ giáo viên cùng vệ sinh môi trường, nhóm lớp đảm bảo sạch sẽ để phòng chống dịch bệnh.

Ngày 03/02/2020 Sở Giáo dục - Đào tạo tỉnh Thái Nguyên đã có Văn bản số 145/SGDĐT-CTTT cho phép trẻ mầm non, học sinh, sinh viên các trường phổ thông, các cơ sở giáo dục nghề nghiệp trên địa bàn tỉnh Thái Nguyên tạm nghỉ học từ 04/2 đến hết ngày 09/02/2020.

Năm 2020 : 961