Friday, 27/05/2022 - 10:27|

HỘI NGHỊ KIỆN TOÀN BAN CHẤP HÀNH CHI ĐOÀN

Ngày 10 tháng 3 năm 2022, được sự nhất trí của Chi bộ Trường MN Đắc Sơn và BCH Đoàn xã Đắc Sơn, chi đoàn Trường MN Đắc Sơn long trọng tổ chức Hội nghị kiện toàn ban chấp hành chi đoàn nhiệm kỳ 2022- 2023, nhằm đánh giá kết quả hoạt động nhiệm kỳ qua và đề ra phương hướng cho nhiệm kỳ 2022-2023 và bầu ra Ban chấp hành mới.

Về dự với hội nghị có:

- Đ/c Đặng Thị Thơ – Bí thư chi bộ - Hiệu trưởng nhà trường

- Đ/c Lê Thị Hướng, Hoàng Hương Giang- Phó Hiệu trưởng nhà trường

Hội nghị đã được diễn ra trong không khí vui vẻ, đoàn kết và nghiêm túc.

Tại hội nghịi đồng chí  Bí thư chi đoàn nhiệm kỳ 2021-2022 đã Báo cáo tổng kết nhiệm kỳ qua, dự thảo phương hướng nhiệm kỳ 2022-2023; Báo cáo kiểm điểm ban chấp hành.

Các đồng chí đoàn viên thanh niên đã tích cực thảo luận đóng góp ý kiến phát biểu vào báo cáo nhiệm kỳ qua và phương hướng nhiệm vụ nhiệm kỳ mới,

Hội nghị được nghe ý kiến phát biểu chỉ đạo của Cấp ủy chi bộ.

Hội nghị đã kiện toàn BCH khóa mới gồm 2 đồng chí.

+ Đ/c Nguyễn Thị Huệ - Bí thư đoàn

+ Đ/c Nguyễn Thị Thanh Mai- phó bí thư chi đoàn

Tại hội nghị các đồng chí đoàn viên thanh niên đã biểu quyết các chỉ tiêu, phương hướng của hội nghị

Với sự đoàn kết nhất trí cao cùng với sự điều hành của BCH khóa mới  chúng ta hy vọng Đoàn thanh niên nhà trường sẽ ngày càng lớn mạnh, sẽ khẳng định được vai trò của mình và xứng đáng là cánh tay phải của Đảng, sẽ đóng góp vào sự thành công của nhà trường trong công tác chăm sóc giáo dục trẻ./.