Hoạt động chào mừng 83 năm ngày thành lập đoàn 26/3/1931 - 26/3/2014

Hoà chung trong không khí sôi nổi của tuổi trẻ cả nước, thi đua lập thành tích chào mừng kỷ niệm 83 năm ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh (26/3/1931- 26/3/2014),

Hoà chung trong không khí sôi nổi của tuổi trẻ cả nước, thi đua lập thành tích chào mừng kỷ niệm 83 năm ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh (26/3/1931- 26/3/2014), tháng Thanh niên 2014, chi Đoàn trường Mầm non Đắc Sơn đã có nhiều hoạt động tích cực phát huy tinh thần thi đua và khả năng sáng tạo của các Đoàn viên trong nhà trường.

Trước hết Đoàn trường đã phát động phong trào thi đua về nề nếp,về học tập: Thi đua tuần dạy tốt, chăm sóc bồn hoa cây cảnh, tố chức các buổi lao động cộng sản... sôi nổi và có ý nghĩa.

Đoàn viên tham gia lao động vệ sinh môi trường

Bên cạnh đó, được sự chỉ đạo của Chi bộ Đảng, BCH Đoàn trường đã tổ chức các hoạt động: Chi đoàn đã tổ chức chương trình văn nghệ của các bé và các đồng chí đoàn viên. Về dự và động viên  có Đ/c Đặng Thị Thơ - Bí thư chi bộ - Hiệu trưởng nhà trường, Đ/c Lê Thị Xuân - Phó hiệu trưởng, Đ/c Lê Thị Hướng - phó hiệu trưởng, và toàn thể 25 đ/c  Đoàn viên thanh niên trong trường.

Buổi lễ diễn ra long trọng, đúng quy trình và đạt kết quả cao. BCH cùng toàn thể Đoàn viên hy vọng sẽ góp phần xây dựng đội ngũ Đoàn TNCS Hồ Chí Minh ngày càng lớn mạnh và luôn trở thành cánh tay phải đắc lực cho Đảng CS Việt Nam.

Ngoài ra, để đưa phong trào Đoàn ngày càng lớn mạnh, BCH Đoàn trường đã phát động phong trào mặc đồng phục áo Đoàn vào các ngày thứ năm hàng tuần.

Các hoạt động trong ngày 26/3 năm nay đã thật sự có ý nghĩa và khơi dậy được tinh thần trách nhiệm, lòng nhiệt tình, khả năng sáng tạo cho các Đoàn viên, Thanh niên trong trường nói riêng và cho thế hệ trẻ ngày nay nói chung.
                  Một số hình ảnh chương trình văn nghệ

Tiết mục Hành trình tuổi 20.

Vũ điệu Nobody.

Tiết mục múa Alibaba.

Tiết mục múa Niềm vui của em.

Tiết mục Trình diễn thời trang mùa xuân

Đội văn nghệ chụp ảnh lưu niệm.

Tin bài: Thúy Quỳnh