Thursday, 20/02/2020 - 00:32|

Chi Đoàn thanh niên tham gia tổng duyệt phục vụ Đại hội TDTT xã Đắc Sơn lần thứ IV năm 2017

Để phục vụ Đại hội TDTT xã Đắc Sơn lần thứ IV năm 2017, chi bộ và nhà trường đã tạo điều kiện cho một số đoàn viên thanh niên tham gia phục vụ cho đại hội.

Trong không khí khẩn trương và sôi nổi, chiều ngày 29/3/2017 các đoàn viên trong chi đoàn nhà trường cùng các khối đoàn thể trên toàn xã đã nhiệt tình tham gia để giúp đại hội được diễn ra thành công. Đây là một sự kiện lớn của toàn xã Đắc Sơn nói riêng và thị xã Phổ Yên nói chung. Đại hội sẽ khai mạc vào ngày 02/04/2017 với rất nhiều các vận động viên, các đội tuyển thi đấu trên toàn xã. Chúc Đại hội thành công tốt đẹp...

Một số hình ảnh của buổi tổng duyệt

Tác giả: Thúy Quỳnh

Nguồn: mndacson.thainguyen.edu.vn