Friday, 27/05/2022 - 11:01|

CHÀO MỪNG 91 NĂM NGÀY THÀNH LẬP ĐOÀN THANH NIÊN CỘNG SẢN HỒ CHÍ MINH

Hàng năm cứ tới tháng 3 – tháng mà tuổi trẻ cả nước luôn hăng hái thi đua lập thành tích để chào mừng ngày truyền thống vẻ vang – ngày thành lập Đoàn 26/3. Với tên gọi “ Tháng thanh niên”, tháng 3 chính là dịp để tổ chức Đoàn khẳng định sứ mệnh thiêng liêng cao cả: Là đội dự bị tin cậy, là cánh tay đắc lực của Đảng.    Thực hiện lời dạy của Bác Hồ: “Đâu cần thanh niên có, việc gì khó có thanh niên”, thế hệ trẻ Việt Nam luôn nêu cao tinh thần hăng hái sẵn sàng xung phong tới những nơi Tổ quốc cần, dù đó là biên cương hay hải đảo, dù công việc đó là mới mẻ hay khó khăn đến thế nào.

Nhân dịp kỷ niệm 91 năm ngày thành lập đoàn TNCS Hồ Chí Minh 26/3, chi Đoàn trường mầm non Đắc Sơn tổ chức buổi lao động với chủ đề “ Thanh niên với môi trường xanh, sạch đẹp”. Được sự nhất trí , chỉ đạo của chi bộ, ban giám hiệu nhà trường và sự tham gia nhiệt tình của các đồng chí ĐVTN trong chi Đoàn, buổi lao động đã mang lại kết quả cao. Các đ/c tham gia quét dọn, nhổ cỏ, trồng cây, vẽ tranh trang trí… Kết quả được BGH nhà trường ghi nhận và đánh giá cao.