Wednesday, 04/08/2021 - 13:00|

Sở giáo dục đào tạo tỉnh Thái Nguyên bàn giao đồ dùng, đồ chơi, thiết bị dạy học cho trường mầm non Đắc Sơn

Ngày 27 tháng 12 năm 2020, Sở Giáo dục và Đào tạo đã tiến hành bàn giao thiết bị dạy học, đồ dùng đồ chơi cho trường mầm non Đắc Sơn. Bên giao tài liệu, đồ dùng đồ chơi có đồng chí Nguyễn Thị Thúy - Trưởng Phòng GDMN  Sở Giáo dục và Đào tạo tỉnh Thái Nguyên; Đồng chí Lưu Thị Kim Phượng – Chuyên viên phòng GDMN Sở GDĐT; đại diện Công ty cổ phần Phú Bách Việt. Bên nhận có các đồng chí Ban giám hiệu trường Mầm non Đắc Sơn. Chứng kiến bàn giao có đồng chí lãnh đạo, chuyên viên phụ trách GDMN  phòng GDĐT thị xã Phổ Yên.

Tác giả: Lê Hướng