Thursday, 20/02/2020 - 00:31|

Tổ chức ngày hội bé vui đón tết, mùa xuân

Trường Mầm non Đắc Sơn tổ chức ngày hội bé vui đón tết mùa xuân xuân Canh Tý 2020

Để nâng cao chất lượng chăm sóc giáo dục trẻ, tạo không khí thi đua sôi nổi trong nhà trường, tạo điều kiên để trẻ được tham gia vào các hoạt động tập thể.

Nhằm giúp trẻ mạnh dạn tự tin, biết đoàn kết trong các hoạt động tập thể. Đồng thời tuyên truyền tới các bậc phụ huynh công tác tổ chức các ngày hội, ngày lễ trong nhà trường.

Trường Mầm non Đắc Sơn tổ chức ngày hội "Bé vui đón tết - mùa xuân" với các trò chơi dân gian, trang trí cành đào, cành mai, hát múa các bài hát dân ca chủ đề tết - mùa xuân. Ngày hội đã thành công tốt đẹp trong niềm vui hân hoan của các cô, các cháu, và các bậc phụ huynh.

Các cháu biểu diễn văn nghệ tại sân khấu 3 điểm trường

Trẻ chơi các trò chơi dân gian

Các cháu đang trang trí cành đào cành mai, gói bánh trưng, gói nem.

Ngày hội đón tết - mùa xuân của các bé đã thành công rực rỡ, chúc các bé bước sang mùa xuân mới luôn vui, khỏe, chăm ngoan.

Năm 2020 : 961