Sinh hoạt chuyên môn cụm 1

Ngày 26 tháng 01 năm 2020 cụm chuyên môn 1 tổ chức sinh hoạt chuyên môn chủ đề "Dinh dưỡng" tại trường Mầm non Đắc Sơn. Về dự có đồng chí Nguyễn Thị Thủy - chuyên viên phụ trách bậc học mầm non, các đồng chí cán bộ quản lý các trường trong cụm 1, mỗi trường 2 giáo viên. Cụm chuyên môn số 1 tổ chức 2 hoạt động giáo dục chủ đề "giáo dục dinh dưỡng và sức khỏe":

1. Lĩnh vực giáo dục phát triển ngôn ngữ "Vè 4 nhóm thực phẩm" - mẫu giáo 4-5 tuổi, do cô giáo Hoàng Thị Mai tổ chức

2. Lĩnh vực giáo dục phát triển thể chất: Dinh dưỡng và sức khỏe - Đề tài "Dinh dưỡng của bé" - mẫu giáo 5-6 tuổi, do cô giáo Nguyễn Thị Huệ tổ chức.

Sau khi dự hoạt động, mọi người cùng suy ngẫm chia sẻ, rút kinh nghiệm, cùng thống nhất để sinh hoạt cụm ngày càng có hiệu quả.