A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

VÌ MỘT MÔI TRƯỜNG XANH SẠCH ĐẸP VÀ AN TOÀN ĐỂ CÁC CON BƯỚC VÀO NĂM HỌC MỚI 2021- 2022

Để đảm bảo mọi điều kiện tốt nhất cho công tác chăm sóc và giáo dục trẻ, sáng ngày 30/8/2021 tất cả các giáo viên, nhân viên tại điểm trường Trung tâm- trường Mầm non Đắc Sơn tham gia lao động

Năm học mới đã cận kề. Để đảm bảo mọi điều kiện tốt nhất cho công tác chăm sóc và giáo dục trẻ, sáng ngày 30/8/2021 tất cả các giáo viên, nhân viên tại điểm trường Trung tâm- trường Mầm non Đắc Sơn đã tích cực lao động, vệ sinh trường lớp, lao động trong khuôn viên trường, vệ sinh trong và ngoài lớp học để chuẩn bị cho năm học mới..Cùng đồng hành với các cô giáo còn có đoàn thanh niên xã Đắc Sơn góp sức chung tay lao động vệ sinh, cắt tỉa cây cảnh….Chúc các con có một năm học vui vẻ và an toàn.

Sau đây là một số hình ảnh của buổi lao động:

Tác giả: Lại Thị Hường