Wednesday, 04/08/2021 - 12:10|

NGÀY CHỦ NHẬT XANH CỦA ĐOÀN THANH NIÊN TRƯỜNG MẦM NON ĐẮC SƠN- HƯỞNG ỨNG NGÀY “MÔI TRƯỜNG THẾ GIỚI” NĂM 2021

Thực hiện chương trình công tác đoàn và phong trào thanh thiếu nhi năm 2021, thực hiện theo sự chỉ đạo của cấp trên về việc tổ chức ra quân đồng loạt ngày Chủ nhật xanh năm 2021. Hưởng ứng ngày “ Môi trường thế giới”. Ngày 6/6/2021, đoàn thanh niên trường Mầm non Đắc Sơn tập trung lao động tại Nghĩa trang liệt sỹ xã Đắc Sơn và con đường Thanh Niên tự quản. Với hoạt động thiết thực nhằm đẩy mạnh hoạt động tuyên truyền về bảo vệ môi trường, ứng phó với biến đổi khí hậu và phòng chống dịch Covid- 19.

Dưới đây là một số hình ảnh: