Friday, 27/05/2022 - 09:25|

MỘT SỐ HOẠT ĐỘNG CỦA CÁC GIÁO VIÊN TRONG THỜI GIAN TRẺ TẠM DỪNG ĐẾN TRƯỜNG

Do tình hình dịch bện covid 19 diễn biến hết sức phức tạp. Vậy là các con tạm dừng đến trường. Hàng ngày không được nghe tiếng cười đùa của các con, các cô giáo như thiếu đi một phần của cuộc sống. Mặc dù các con tạm dừng đến trường, nhưng hàng ngày các cô vẫn trò chuyện, trao đổi, gửi các con những video qua điện thoại của bố mẹ. Và các cô cũng rất vui vì sự đồng lòng hợp tác của các bậc phụ huynh và các con, khi các con gửi cô những video học bài thật thú vị… Ngoài ra, trong thời gian này, các cô tiếp tục lao động, cuốc đất trồng rau để tạo thêm nguồn thực phẩm sạch cho các con ăn. Với mong muốn dịch qua thật nhanh để các con lại tiếp tục được đến trường để gặp bạn, gặp cô. Các con cùng các cco phòng chống dịch thật an toàn nhé.