Wednesday, 04/08/2021 - 13:47|

MỘT SỐ HOẠT ĐỘNG CHÀO MỪNG 90 NĂM NGÀY THÀNH LẬP ĐOÀN THANH NIÊN CỘNG SẢN HỒ CHÍ MINH.

1. Phong trào thi đua tuần học tốt, giờ học tốt

Hoạt động đầu tiên có ý nghĩa thiết thực chào mừng Ngày thành lập Đoàn 26 - 3 trong các đơn vị trường học đó chính là: Phong trào thi đua tuần học tốt, giờ học tốt. Phong trào được các cô giáo và các bạn nhỏ hưởng ứng mạnh mẽ và sôi nổi.

1. Phong trào thi đua tuần học tốt, giờ học tốt

2. Phong trào "Trang trí lớp học", "Chăm sóc bồn hoa, cây cảnh"

Phong trào "Trang trí lớp học", "Chăm sóc bồn hoa, cây cảnh" là một trong những nội dung quan trọng trong phong trào thi đua “Xây dựng trường mầm non lấy trẻ làm trung tâm”. Đặc biệt, phong trào ấy càng trở nên ý nghĩa trong tháng hoạt động mạnh chào mừng Ngày thành lập Đoàn 26-3…