Wednesday, 04/08/2021 - 14:28|

Đoàn Thanh Niên trường Mầm non Đắc Sơn hưởng ứng " Chương trình Bí thư trung ương Đoàn đối thoại với đoàn viên thanh niên, thiếu nhi trong và ngoài nước "

Thực hiện theo sự chỉ đạo của Đoàn xã Đắc Sơn về việc hưởng ứng " Chương trình Bí thư trung ương Đoàn đối thoại với đoàn viên thanh niên, thiếu nhi trong và ngoài nước ". Hôm nay, ngày 16 tháng 3 năm 2021. Tại văn phòng nhà trường, Đoàn thanh niên trường Mầm non Đắc Sơn tổ chức cho các đoàn viên thanh niên trong nhà trường  cùng lắng nghe và đưa ra câu hỏi với chương trình. Các đoàn viên tham gia rất tích cực và hăng hái.

Chương trình nhằm thiết thực chào mừng kỷ niệm 90 năm Ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh; nắm bắt thông tin và định hướng hoạt động cho đoàn viên, thanh niên Việt Nam trong và ngoài nước trong năm 2021; tạo điều kiện cho đoàn viên, thanh thiếu nhi bày tỏ nguyện vọng, đóng góp ý kiến, suy nghĩ, sáng kiến của mình về công tác đoàn và phong trào thanh thiếu nhi.

Đồng thời, cung cấp thông tin, chia sẻ cho đoàn viên, thanh thiếu nhi về các chủ trương, chính sách của Đảng, Nhà nước; các chương trình, hoạt động của Đoàn, Hội trong công tác chăm lo, giáo dục và bồi dưỡng thế hệ trẻ.