Friday, 27/05/2022 - 11:04|

TẶNG QUÀ CHỐT PHONG TOẢ- TẠI XÃ ĐẮC SƠN

Ngày 28/11/2021, Đoàn công tác của Ban Chỉ đạo phòng chống dịch bệnh Covid-19 trường Mầm non Đắc Sơn đã đến thăm hỏi, động viên và tặng quà các lực lượng đang thực hiện nhiệm vụ tại chốt phong toả Covid-19 trên địa bàn xã Đắc Sơn.

TẶNG QUÀ CHỐT PHONG TOẢ- TẠI XÃ ĐẮC SƠN

Đoàn đã đi thăm và trao tặng các nhu yếu phẩm cho các lực lượng làm nhiệm vụ tại 8 chốt phong toả, chống dịch gồm: chốt phong toả xóm Thống Hạ, chốt phong toả xóm Chùa 1, chùa 2. Xóm Đầm, xóm Cây xanh…

Tại các chốt phong toả, đại diện nhà trường đã ân cần hỏi thăm tình hình và động viên cán bộ, dân quân tiếp tục nêu cao tinh thần trách nhiệm, khắc phục mọi khó khăn để hoàn thành tốt các nhiệm vụ.

Nhà trường, công đoàn, đoàn thanh niên đã trao tặng 8 thùng nước chanh muối, 8 thùng sữa fami cho các chốt phong toả. Đây là những món quà thiết thực giúp cán bộ, dân quân tại các chốt phong toả chống dịch đảm bảo sức khỏe để làm tốt công việc, đồng thời thể hiện sự đồng lòng của nhà trường trong việc chung tay phòng, chống dịch COVID-19, bảo vệ sức khỏe cộng đồng.