Friday, 27/05/2022 - 09:06|

NHỮNG VIỆC LÀM TỐT- HÀNH ĐỘNG ĐẸP KHI TRƯỜNG VẮNG BÓNG CÁC CÔ VÀ CÁC CON

NHỮNG VIỆC LÀM TỐT- HÀNH ĐỘNG ĐẸP

KHI TRƯỜNG VẮNG BÓNG CÁC CÔ VÀ CÁC CON

Thực hiện theo sự chỉ đạo cấp trên, cùng với tinh thần chung tay phòng chống dịch bệnh. Trường Mầm non Đắc Sơn được xã Đắc Sơn lấy làm điểm cách ly tập trung f1 của xã Đăc Sơn. Tuy hàng ngày trường không có bảo vệ, không có các cô giáo cùng các con ở trường, nhưng vườn rau nhà trường vẫn xanh tốt. Đó là nhờ công ơn chăm sóc của các chú dân quân, hàng ngày ngoài nhiệm vụ canh gác, bảo vệ và chăm sóc phục vụ người dân và các lực lượng chức năng trong những khu cách ly y tế tập trung. Các chú dân quân không quên chăm sóc vườn hoa, cây xanh, cây cảnh và vườn rau tại trường. Cảm ơn các chú dân quân…mong rằng dịch nhanh qua để các con lại được đến trường.

Nguồn:mndacson.thainguyen.edu.vn Copy link