Friday, 23/04/2021 - 02:28|

LIÊN ĐOÀN LAO ĐỘNG THỊ XÃ PHỔ YÊN TẶNG QUÀ CHO TRẺ EM TRƯỜNG MẦM NON ĐẮC SƠN CÓ HOÀN CẢNH ĐẶC BIỆT KHÓ KHĂN NHÂN DỊP TẾT TÂN SỬU 2021.

Liên đoàn lao động Thị xã Phổ Yên trao quà cho trẻ có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn

Thực hiện công văn số: 03/LĐTX. Về việc tổ chức “Tết Sum vầy- Kết nối yêu thương” đón xuân Tân Sửu 2021. Công đoàn trường Mầm non Đắc Sơn đã rà soát tất cả trẻ đang học tại trường, và đã tổng hợp được 3 trường hợp học sinh:

1. Cháu Đỗ phương Thảo- học sinh lớp 3 tuổi C5

Hoàn cảnh: Bố mất sớm, gia đình thuộc hộ cận nghèo

1. Cháu Đỗ Đình Long- học sinh lớp 4 tuổi A4

Hoàn cảnh: Bố mất sớm, gia đình thuộc hộ cận nghèo

1. Cháu Trần Ngọc Bích- lớp 3 tuổi C2

Hoàn cảnh: Trẻ bị ung thư võng mạc- khuyết tật nhìn

Món quà đầy ý nghĩa của Liên đoàn Lao động Thị xã Phổ Yên đã làm ấm lòng cho cô và trò, cùng các bậc phụ huynh nhà trường. Chúc các con đón tết Tân Sửu 2021 tràn đầy niềm vui và tình thương…

Nhân dịp chuẩn bi đón tết nhà trường và công đoàn cũng phối hợp tặng quà cho 2 cháu có hoàn cảnh khó khăn: Cháu Nguyễn Thảo Trang lớp 5-6 tuổi A3, cháu Trần Văn Tân lớp 3-4 tuổi C6.

Dưới đây là một số hình ảnh

Năm 2021 : 1.471