Wednesday, 04/08/2021 - 14:29|

CÙNG TRẺ HỌC TẠI NHÀ TRONG THỜI GIAN NGHỈ PHÒNG DỊCH COVID 19.

Thực hiện công văn nghỉ phòng dịch và thực hiện theo phương châm “ Nghỉ dịch không nghỉ học”. Trường mầm non Đắc Sơn đã triển khai tới tập thể giáo viên nhà trường. Sau khi nhận được nội dung triển khai, các đồng chí giáo viên dựa vào kế hoạch  thực hiện chương trình chăm sóc giáo dục trẻ để xây dựng các hoạt động phù hợp với lứa tuổi cũng như phù hợp với điều kiện thực tế trẻ có thể làm được.

Khoảng thời gian này, dù không đến lớp nhưng tất cả các cô giáo vẫn chuẩn bị các dụng cụ để quay video hướng dẫn trẻ một sô hoạt động học, một số trò chơi đơn giản, phù hợp với điều kiện thực tế. Các video đều được kiểm duyệt trược khi chia sẻ trên nhóm zalo tới phụ huynh học sinh trong nhà trường.

Sau đây là một số hình ảnh các cô giáo đi làm trong thời gian học sinh nghỉ phòng dịch: