Friday, 27/05/2022 - 10:39|
Chào mừng bạn đến với cổng thông tin điện tử của Trường Mầm non Đắc Sơn
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

HỘI NGHỊ BAN ĐẠI DIỆN PHỤ HUYNH HỌC SINH

Thực hiện công tác phối kết hợp giữa nhà trường và gia đình, nhằm góp phần thực hiện tốt các nhiệm vụ chăm sóc, gióa dục trẻ. Đồng thời thực hiện kế hoạch hoạt động của ban đại diện phụ huynh.

Thực hiện công tác phối kết hợp giữa nhà trường và gia đình, nhằm góp phần thực hiện tốt các nhiệm vụ chăm sóc, gióa dục trẻ. Đồng thời  thực hiện kế hoạch hoạt động của ban đại diện phụ huynh.

Được sự thống nhất giữa nhà trường và Ban đại diện phụ huynh nhà trường, Chiều 21 tháng 12 năm 2017 tại văn phòng nhà trường tổ chức hội nghị ban dại diện phụ huynh học sinh toàn trường. Về dự phía nhà trường có các đồng chí ban giám hiệu, tổ trưởng chuyên môn, kế toán. Phía phụ huynh có các ông bà trong ban đại diện phụ huynh nhà trưởng và trương ban dại diện phụ huynh của 16 nhóm lớp. Trong hội nghị đ/c Hiệu trưởng nhà trường đã báo cáo kết quả thực hiện của nhà trường từ tháng 9 đến tháng 12 năm 2017 về huy động trẻ, nhiệm vụ CSGD và các hoạt động của cô và trẻ. Báo cáo số tiền huy động đóng góp của phụ huynh học sinh và kế hoạch mua sắm bổ sung, sử dụng số tiền đã huy động. Phương hướng nhiệm vụ tiếp theo của nhà trường.

Ông trưởng ban đại diện phụ huynh học sinh nhà trường triển khai qui chế và kế hoạch hoạt động của ban;

Hội nghị đã thảo luận sôi nổi và nhất trí cao với các nội dung đã được thông qua.

 


Tác giả: Đặng Thơ
Nguồn:mndacson.thainguyen.edu.vn Copy link
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Bài tin liên quan
Chính phủ điện tử
Tin đọc nhiều
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 1
Hôm qua : 497
Tháng 05 : 970
Năm 2022 : 3.396