Thursday, 20/02/2020 - 01:01|

Đoàn thanh niên tạo môi trường xanh - sạch - đẹp

Đoàn thanh niên Trường Mầm non Đắc Sơn tổ chức lao động tạo cảnh quan môi trường "Xanh - Sạch - Đẹp" và lao động tại Chùa Long Sơn- xã Đắc Sơn, để huởng ứng ngày thành lập Đoàn 26/3.

Thực hiện kế hoạch của chi đoàn, trong không khí tưng bừng cả nước chào mừng ngày thành lập Đoàn Thanh Niên Cộng Sản Hồ Chí Minh 26/3. Đoàn viên, thanh niên chi đoàn Mầm non Đắc Sơn đã có những hoạt động thiết thực chào mừng ngày 26/3. Đoàn viên trong chi đoàn đã ra quân tổng vệ sinh, chăm sóc các bồn hoa cây cảnh, các công trình thanh niên, dọn dẹp sạch sẽ khuôn viên trong và ngoài nhà trường, tạo một môi trường xanh, sạch, đẹp. Với tinh thần tràn đầy nhiệt huyết của tuổi trẻ thế hệ Bác Hồ, các đồng chí đoàn viên đã hăng hái tham gia tất cả các hoạt động do đoàn cấp trên và chi đoàn phát động. Ngày 20/3 Đoàn Thanh Niên tổ chức lao động tình nguyện tại Chùa Long Sơn- Xã Đắc Sơn. Đây là một hoạt động đầy ý nghĩa.

Một số hình ảnh:

Tác giả: Lê Hướng